ABOUT ME

Chào mừng các bạn đến với Ghiendulich.com – Blog du lịch của Amy Nguyen!

 

Hey guys, I’m Amy. Nice to meet you 😀

Amy Nguyen là ai thế nhỉ ????

Mình tên thật là Yên Phương, mình sẽ rất vui nếu các bạn gọi mình thân mật bằng nickname Amy ? . Ngày mình đến với thế giới này là ngày 24/9, cung Thiên Bình. Sở thích của mình là: đọc sách, xem phim, cafe chém gió với bạn bè, shopping như các cô nàng khác nữa nè,.. và đam mê lớn nhất của mình là đi du lịch để “khám” và “phá” thế giới ? hehe.

Tại sao mình lại viết Blog về du lịch?

Du lịch bắt đầu là một sở thích nhỏ đối với mình từ năm thứ 2 đại học, mình đi du lịch khi có thời gian, đầy đủ tiền bạc, có hội nhóm bạn bè và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng mới dám quyết định đi. Hồi đó, mình nhát lắm, chỉ dám đi những nơi gần gần, mỗi khi đi đâu xa xa là lo sốt vó lên í  ?? nào là đến địa điểm đó như thế nào? Ăn gì ? Chơi gì? Nói chuyện với ai? Nơi đó có an toàn không? Sợ đi không vui! Sợ chán! Sợ nguy hiểm! Sợ ba mẹ rầy la! Sợ chết!  bla bla…Rồi một ngày đẹp trời nọ, mình đã vượt qua được cảm giác căng thẳng ấy :)) Nhân dịp trong một chuyến đi ngoại khóa cùng với lớp đại học, vào đúng ngày cả đoàn đang trên đường về lại TPHCM, mình đã liều mạng một thân một mình dừng lại tại Phú Yên lúc 3h sáng, để thực hiện chuyến du lịch thực sự của chính mình, bỏ lại phía sau tất cả những niềm lo lắng, những nỗi sợ hãi trước kia của bản thân. Đó chính là thời điểm niềm đam mê du lịch bắt đầu nhen nhóm và lớn dần trong mình, nó là một nguồn sức mạnh dồi dào thôi thúc mình lập ra “ngôi nhà xinh đẹp” này đây ?

Mong muốn của mình khi xây dựng Blog Ghiendulich là gì?

Mình tin rằng đâu đó ngoài kia vẫn có nhiều bạn với những nỗi sợ hãi, sự lo lắng mỗi khi quyết định đi du lịch như mình trước kia. Chính vì vậy, mình đã tạo ra “ngôi nhà xinh đẹp” này với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết và tất tần tật về du lịch do chính bản thân mình trải nghiệm từ những vùng đất mình đã đi qua, những nơi mình đã đặt chân đến, những món ăn mình đã từng được thưởng thức, những con người mình đã được tiếp xúc, những cảm xúc mình đã trải qua…

Điều gì làm Blog Ghiendulich.com khác biệt?

Những chia sẻ của mình tại đây do chính bản thân mình trải nghiệm và không có bất cứ bí mật nào giữa chúng ta khi nói về du lịch ?. Đối với mình, quan trọng nhất là trải nghiệm và học hỏi về nơi mình đã từng đặt chân đến, chứ không vì mục đích đi để xem ai đi ít tiền nhất, đi theo trào lưu hay review để câu like….

Mình rất vui được kết bạn với tất cả mọi người có chung niềm đam mê dịch chuyển như mình!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc câu chuyện của Amy!

Và đừng quên kể mình nghe nếu bạn có chung sở thích và đam mê với mình bằng cách để lại comment ở bên dưới nhé! Mình sẽ rất sung sướng khi được đọc nó đấy. ?

From Amy with love ❤️

signature